Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ người dân gặp lũ qua đêm nhạc

06/08/2015 11:56 Sáng

TGPG.VN – Diva nhạc Việt cho biết tim cô như thắt lại khi nhìn thấy hoàn cảnh khó khăn, mất mát của các gia đình trước trận lũ lịch sử.

Trước cơn lũ lịch sử khiến hàng ngàn người dân ở Quảng Ninh, Điện Biên cùng nhiều địa phương ở vùng Đông, Tây Bắc lao đao, Mỹ Linh cùng các nghệ sĩ và ban nhạc Anh Em quyết định thực hiện đêm nhạc gây quỹ ủng hộ cho đồng bào gặp khó khăn.

Liveshow mang tên Sau cơn lũ sẽ có sự tham gia của nhiều ca sĩ như Tùng Dương, Tân Nhàn, Tuấn Anh, Ngọc Anh, Ngọc Khuê, Trang Nhung, O-Plus, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Vũ Thắng Lợi, Tạ Quang Thắng, Nhật Thủy và Thùy Chi.

Mỹ Linh cùng các nghệ sĩ thực hiện đêm nhạc
ủng hộ đồng bào gặp lũ lụt vào cuối tuần (10/8)

Mỹ Linh chia sẻ: “Xem truyền hình và đọc báo những ngày qua, tim tôi như thắt lại. Tôi cũng là một bà mẹ, một người phụ nữ của gia đình. Tôi hiểu và đồng cảm với những mất mát mà các gia đình ở vùng lũ đang phải gánh chịu. Bằng tiếng hát của mình, tôi hy vọng nhận được sự hưởng ứng của công chúng trong việc tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại trong trận cuồng nộ của thiên nhiên vừa qua”.

Về phần mình, nhạc sĩ Huy Tuấn – một người con của Quảng Ninh cho biết: “Trận lũ ở quê tôi xảy ra đúng dịp cuộc thi Vietnam Idol đang vào giai đoạn nước rút. Tôi đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc nên cũng bị cuốn vào công việc, không thể kêu gọi ủng hộ quê hương ngay lúc đó. Giờ cuộc thi đã kết thúc, việc đầu tiên tôi làm là bàn vớ ban nhạc để tổ chức chương trình ca nhạc. Tôi hy vọng quyên góp được một số tiền để ủng hộ cho bà con quê mình bị thiệt hại nặng nề trong trận lũ lịch sử vừa qua”.

Toàn bộ tiền bán vé và tiền quyên góp được trong đêm nhạc sẽ được chuyển xuống Quảng Ninh và Điện Biên ủng hộ những gia đình bị thiệt hại vì thiên tai.

Đêm nhạc từ thiện Sau cơn lũ được tổ chức vào ngày 10/8 tại Hà Nội.

Theo VnExpress

Các tin đã đăng