HT Thích Thiện Trí chia sẽ về “An nhiên trong cuộc sống” tại Mandala

16/12/2013 10:31 Sáng

TGPG.VN – Vào lúc 13 giờ, ngày 21-12-2013, tại nhà hàng chay Mandala, Q.1, TP.HCM, Hòa Thượng Pháp sư Thích Thiện Trí sẽ có buổi trò chuyện với giới doanh nhân và trí thức trẻ về chủ đề “An nhiên trong cuộc sống”.

Hòa Thượng Thích Thiện Trí hiện là Giáo sư của giảng sư cao cấp Phật giáo VN và Học Viện PGVN. Hòa Thượng còn là Phó Trưởng Ban Hoằng Pháp Trung Ương; Phó Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử TW GHPGVN kiêm Trưởng Tiểu ban Dân tộc ít người. Hòa Thượng Thiện Trí từng có nhiều bài thuyết pháp rất hay và khúc triết về các chủ đề liên quan đến Tánh Không và Vô Ngã. Tại chương trình Chất Lượng Cuộc Sống kỳ 62 sắp tới, Hòa Thượng sẽ chia sẽ đến quý doanh nhân & thiện trí thức một góc nhìn khác về thế nào là sự an nhiên? làm cách nào để sống an lạc hơn trước cuộc sống và những khó khăn do công việc hay nghiệp quả mang lại?

Chất Lượng Cuộc Sống là chương trình chia sẻ kinh nghiệm tu học và kinh nghiệm sống thiện lành dành cho giới doanh nhân và tri thức trẻ, được tổ chức định kỳ vào chiều thứ bảy cách tuần tại nhà hàng chay Mandala. Quý vị quan tâm & muốn được tham dự buổi thuyết pháp nói trên của Hòa Thượng Thích Thiện Trí xin vui lòng đặt chỗ trước với nhà hàng chay Mandala theo số điện thoại: 0977 994 233 – 0906 95 79 79

Ban tổ chức sẽ ghi hình buổi trò chuyện của Hòa Thượng, sau đó phát hành đĩa DVD cũng như lược ghi nội dung buổi trò chuyện rồi tiến hành in ấn, phát hành dưới dạng một tập sách nhỏ. Đĩa và sách sẽ được ấn tống tại nhà hàng chay Mandala, nhà hàng Việt Chay, nhà hàng chay Vajra và phát hành tại Siêu thị Pháp Hoa (chùa Phổ Quang) và tại các cửa hàng Phật Ngọc.

Đức Hải

 

Các tin đã đăng